ไอเดียแต่งตัวสุดชิค แมทช์คู่สนีกเกอร์

รองเท้าสนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบกลายเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ มากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วดูคล่องตัว มิกซ์แอนด์แมทช์ใส่คู่กับเครื่องแต่งกายชิ้นไหนก็ดูเข้ากันไปเสียหมดแล้ว ยังสามารถใส่ได้เกือบทุกวันและเกือบทุกโอกาสอีกด้วย

วันนี้ Always Dry ขอพาสาวๆไปส่องไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าคู่รองเท้าผ้าใบ รับรองว่าเก๋ เปรี้ยวชิค แย่งซีน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และรองเท้า

ครีเอทลุคเรียบเท่ มินิมอล กับการใส่รองเท้าผ้าใบเข้าคู่กับเสื้อยืดแขนสั้นเก๋ๆ เข้ากับกางเกงยีนส์สกินนี่สักชิ้น ก็ให้ลุคแบบสาวเท่ สตรอง ดูคล่องตัว จะใส่ลุคนี้ไปลุยน้ำลุยป่าที่ไหนก็เหมาะ แต่ถ้าจะใส่รองเท้าผ้าใบและลุคนี้ไปลุยที่ไหนก็อย่าลืมฉีดสเปรย์ Always Dry Waterproof ให้ทั่วรองเท้าเพื่อป้องกันคราบดิน คราบโคลน และน้ำไม่ให้ทำลายรองเท้าคู่ใจ คราวนี้จะใส่รองเท้าลุยน้ำลุยโคลนที่ไหนก็ไม่มีหวั่น ไม่เลอะให้ช้ำใจแน่อน

 

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และรองเท้า

 

รองเท้าผ้าใบและยีนส์นั้นเหมือนเกิดมาคู่กัน ก็เพราะจะจับมาใส่คู่กันเมื่อไหร่ ก็เข้ากั๊นเข้ากัน หากอยากได้ลุคแซ่บแบบสายฝอ ก็แค่ใส่กางเกงยีนส์คู่กับเสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้าม แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าสนีกเกอร์เท่ๆ สักคู่ แต่หากอยากได้ลุคหวานแบบสายเกาหลี แนะนำให้ใส่กระโปรงยีนส์หรือกางเกงยีนส์เข้ากับเสื้อแขนสั้น หากแต่งลุคนี้ไปเดทรับรองว่าได้ใจหนุ่มๆแน่นอน!! แต่งสวยแล้วก็อย่าลืมดูแลรองเท้าผ้าใบให้ไร้กลิ่นเหม็นด้วยการใช้ Always Dry Fresh Spray ฉีดให้ทั่วรองเท้าเพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พราะถ้าหนุ่มๆชวนไปสวีทต่อที่ห้องต่อ แล้วต้องถอดรองเท้าขึ้นมา จะได้ไม่ต้องมาเสียเซลฟ์เรื่องเท้าเหม็น

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, รองเท้า และสถานที่กลางแจ้ง

 

สาวหวานคนไหนที่เบื่อใส่รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าคัทชูทรงบัลเล่ต์แล้ว ก็สามารถเปลี่ยนแนวมาใส่รองเท้าผ้าใบกันได้เลย เพราะนอกจากจะได้ลุคหวาน สวยละมุนน่าถนุถนอม จากเดรสแล้ว ยังได้ลุคเท่ซนๆ จากรองเท้าผ้าใบที่คุณใส่เพิ่มขึ้นมาอีก แถมยังเดินไปไหนมาไหนคล่องตัวมากกว่าเดิมอีกด้วย แต่หากใครไม่ได้ใส่รองเท้าผ้าใบมานานจนเกิดกลิ่นอับจากตู้รองเท้า ก็สามารถแก้ไขด้วยการใช้ Always Dry Fresh Spray ฉีดให้ทั่วภายในรองเท้าก่อนใส่ หรือใช้ Always Dry Fresh capsule ใส่ในรองเท้า ตั้งทิ้งไว้ข้ามคืน ก็ช่วยลดกลิ่นอับและแบคทีเรียภายในรองเท้าได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเดินเฉิดฉายมั่นใจได้ตลอดทั้งวันแล้วล่ะ

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และรองเท้า

 

กระโปรงยาว นอกจากเป็นไอเทมที่ช่วยครีเอทลุคเฟมินีให้กับสาวๆแล้ว ยังเป็นไอเทมไม้ตายที่ช่วยสาวขาใหญ่ปกปิดร่างกายส่วนไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ยิ่งใส่รองเท้าผ้าใบก็ยิ่งช่วยทำให้ลุคของคุณนั้นมีความพิเศษมากขึ้นไปอีก เพียงใส่รองเท้าผ้าใบคู่กับกระโปรงยาวและเสื้อเรียบเก๋สักชิ้น ก็ให้ลุดูมินิมอลแบบ Less Is More โดยไม่ต้องแมทช์อะไรเยอะให้วุ่นวาย แล้วอย่าลืมฉีด Always Dry Waterproof ให้ทั่วรองเท้าเพื่อป้องกันน้ำ ควาบเลอะสกปรก เพื่อให้รองเท้าของคุณนั้นดูใหม่อยู่เสมอ

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, รองเท้า และข้อความ

 

มาอวดเรียวขาสวยเซ็กซี่แบบแย่งซีนแต่ดูไม่โป๊กันดีกว่าค่ะซิสสส! กับการใส่รองเท้าสนีกเกอร์เท่ๆ เข้ากับกางเกงขาสั้น นอกจากจะเหมาะกับสภาพอากาศสุดฮอตของเมืองไทยแล้ว ยังดูสวยเก๋คล่องตัว แฝงความเซ็กซี่แบบเบาๆ หากอยากได้ลุคมินิมอลกับสามารถจับยีนส์ขาสั้นใส่คู่กับเสื้อยืดได้เลย แต่ถ้าอยากอินเทรนด์ตามกระแสแฟชั่น แนะนำให้ใส่กางเกง Bike Shorts คู่กับ Daddy Sneakers รับรองว่าเผ็ดแซ่บ ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าแบบสุดๆ

ในภาพอาจจะมี 3 คน, รองเท้า และสถานที่กลางแจ้ง

 

ใครบอกว่าใส่สนีกเกอร์ไปทำงานไม่ได้? ขอบอกเลยว่าแค่คุณมิกซ์แอนแมทช์ชุดดีๆ ก็สามารถเปลี่ยนรองเท้าผ้าใบให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชุดทำงานได้ ทริคคือใส่กางเกงขายาวเรียบๆ เข้ากับคีย์พีซอย่างเสื้อเบลเซอร์ หรือเสื้อสูทเก๋ๆ สักชิ้น แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบ ก็จะได้ชุดทำงานเท่ๆ สไตล์เกิลบอสแล้วละ แต่ขอแนะนำอีกนิดว่าถ้าเลือกจะใส่รองเท้าสนีกเกอร์เป็นลุคทำงาน แนะนำว่ารักษาความสะอาดรองเท้าให้สะอาดกริ๊บด้วย Always Dry Cleaner Foam เพราะถ้าปล่อยให้รองเท้าสกปรก ดำปี๋ แล้วใส่ไปทำงาน รับรองว่าจะทำให้ลุคของคุณดูพัง ดูเป็นเด็กกะโปโล หมดความน่าเชื่อถือ จนเจ้านายเรียกไปดุแน่ๆ