6 สถานที่ต้องถอดรองเท้า เช็คให้ชัวร์จะได้ไม่เสียเซลฟ์

 

เรื่องกลิ่นเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะกลิ่นสามารถสื่อถึงบุคลิกภาพของคุณและยังช่วยสร้างหรือทำลายความประทับใจต่อคนรอบข้างได้ ยิ่งหนุ่มสาวคนไหนชอบใส่รองเท้าสนีกเกอร์ หรือรองเท้าหนัง แล้วต้องเจอกับกลิ่นเหม็น ชวนเป็นลมทุกครั้งที่ถอดรองเท้า ทำให้คุณเสียเซลฟ์ เสียความมั่นใจไปก็ไม่ต้องกังวลไปครับ
วันนี้ Always Dry ขอเอาลิสสถานที่ยอดฮิตที่คุณต้องถอดรองเท้ามาบอกกัน เพื่อให้คุณได้เตรียมตัว เตรียมพร้อมเจอกับสถานการณ์ดังกล่าว พร้อมบอกเคล็ดลับการกำจัดกลิ่นรองเท้าสุดเหม็นให้กลับมาหอมได้ในไม่กี่นาที!

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ร้านอาหารญี่ปุ่นหลายแห่งยังมีการจัดร้านในสไตล์ดั้งเดิม ด้วยการนั่งบนพื้น และทานบนโต๊ะญี่ปุ่น ซึ่งตามปกติแล้วร้านอาหารสไตล์นี้จะให้คุณถอดรองเท้าก่อนเสมอ ดังนั้นหากใครใส่รองเท้าสนีกเกอร์ หรือรองเท้าหนังก็อย่าลืมใส่ถุงเท้า และเตรียมความพร้อมโดยการฉีดสเปรย์ Always Dry Fresh Spray หรือใส่แคปซูล Always Dry Fresh ในรองเท้าข้ามคืน จะช่วยทำให้รองเท้าหรือเท้าของคุณไม่มีกลิ่นเหม็นอับแน่นอน แต่หากใครโนสนโนแคร์ก็ลองคิดสภาพว่าหากต้องนั่งทานอาหารญี่ปุ่นร่วมกับเพื่อนที่มีกลิ่นเท้าเหม็นอับที่โชยมาเป็นระยะสิครับ ว่าจะเป็นอย่างไร จะยังนั่งทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย หรือทานไม่ลงกันแน่ คิดแล้วก็ขมคอแทน 55555

 

ในภาพอาจจะมี สถานที่ในร่ม

ใครที่เป็นสายเที่ยวที่ต้องนั่งเครื่องบินหลายชั่วโมง แล้วใส่รองเท้าสนีกเกอร์ อาจทำให้รองเท้าบีบรัด ก่อให้เกิดปัญหาต่อระบบหมุนเวียนเลือดช่วงเท้าได้ ทางแก้คือการถอดรองเท้า เหยียดแขน เหยียดขา เพื่อช่วยคลายความอึดอัด แต่การถอดรองเท้าจนทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอบอวลไปทั้งลำก็อาจส่งผลเสีย เกิดมลพิษทางกลิ่น ต่อเพื่อนร่วมไฟลท์ของคุณได้! ดังนั้นหากคุณไม่อยากโดนนินทา หรือโดนสายตาพิฆาตจากเพื่อนร่วมไฟลท์ เราขอแนะนำคุณว่าก่อนบินทุกครั้งอย่าลืมฉีดสเปรย์ Always Dry Fresh Spray ให้ทั่วรองเท้า หรือจะพก Always Dry Fresh Capsule ใส่ลงในรองเท้าในขณะที่คุณถอดบนเครื่องบิน ก็จะช่วยระงับ กำจัดกลิ่นรองเท้าได้ อย่าทำให้กลิ่นเหม็นของรองเท้าคุณทำเอาเพื่อนร่วมไฟลท์เซ็ง หรือทรมานเลยนะครับ เพราะการนั่งทนดมกลิ่นเหม็นของรองเท้า เป็นเวลาหลายชั่วโมงไม่ใช่เรื่องสนุก

ในภาพอาจจะมี ผู้คนกำลังนั่ง และข้อความ

 

การไปนั่งดูหนังในโรงภาพยนต์แล้วถอดรองเท้าออกเพื่อความสบาย ถือเป็นเรื่องปกติที่หลายๆคนทำกัน แต่ใครที่รู้ตัวว่ามีกลิ่นเท้า หรือเหม็นอับของรองเท้า แบบถอดปั๊บกลิ่นมาทันทีก็ควรดูแลเรื่องกลิ่นของรองเท้ากันสักนิด โดยเฉพาะใครไปดูหนังกับแฟนหรือคนรู้ใจก็ยิ่งต้องเอาใจใส่เรื่องกลิ่นกันเป็นพิเศษ เพราะอย่างที่บอกไปว่ากลิ่นสามารถส่งผลต่อความประทับใจต่อคนรอบข้างได้ ดังนั้นใครไม่อยากโดนเท แต่อยากได้รับโอกาสสานสัมพันธ์ ได้ไปดูหนังต่อกับคนรู้ใจครั้งที่สอง ครั้งที่สาม และครั้งต่อไปเรื่อยๆ ก็ควรดูแลเรื่องกลิ่นเท้าด้วยนะครับ เราเตือนแล้วนะ!

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

วัดถือเป็นศูนย์กลางและเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวพุทธ ดังนั้นวัดจึงเป็นที่ที่ชาวพุทธ ควรรักษากิริยามารยาททางกาย ทางวาจา ใจไปจนถึงเรื่องการแต่งกายให้เรียบร้อย เพื่อให้เกียรติสถานที่ ยิ่งหนุ่มสาวคนไหนที่ชอบเข้าวัด ฟังเทศ ฟังธรรม เป็นประจำก็ต้องรู้ว่าเมื่อเข้าไปในเขตวัดก็ต้องถอดรองเท้าออกให้เรียบร้อย ยิ่งต้องไปเจอกับคนแปลกหน้าที่มารวมตัวกันภายในโบสถ์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องมีมารยาท ดังนั้นใครที่แผนไปทำบุญ เข้าวัด เราขอแนะนำให้คุณป้องกันและกำจัดกลิ่นเท้า ด้วยการใส่ถุงเท้าให้เรียบร้อย หรือจะใส่สเปรย์ฉีดภายในรองเท้าทิ้งไว้ข้ามคืนก็สามารถช่วยได้ครับ

ในภาพอาจจะมี ตาราง และสถานที่ในร่ม

 

อีกหนึ่งสถานที่ที่คุณไม่สามารถใส่รองเท้าเข้าไปได้คือบ้านหรือห้องของแฟนคุณนั่นเอง! ยิ่งเป็นห้องของคนพิเศษที่คุณกำลังจีบหรือทำคะแนนด้วยแล้ว ยิ่งไม่ควรปล่อยให้กลิ่นรองเท้าหรือกลิ่นเท้าของคุณมีกลิ่นโดยเด็ดขาด แต่หากคุณรู้ตัวว่ามีกลิ่นเท้าเหม็นขั้นรุนแรง และไม่ได้เตรียมตัวป้องกันมาก่อนล่วงหน้า คุณอาจรอแฟนเดินเข้าบ้านไปก่อนในระยะปลอดภัยที่มั่นใจได้ว่าเขาหรือเธอจะไม่ได้กลิ่น จากนั้นก็รีบถอดรองเท้าเก็บเข้าตู้ แล้ววิ่งสี่คูณร้อยเข้าห้องน้ำไปล้างเท้า ล้างสบู่ทันที ก็จะช่วยให้คุณรอดพ้นจากสถานน่าอับอายไปได้ครับ แต่ทางที่ดีทุกครั้งที่ไปเดทกับสาวหรือหนุ่มคนรู้ใจก็ควรเตรียมการฉีดหรือเสปรย์ดับกลิ่นรองเท้า Always Dry Fresh Spray ไปด้วยทุกครั้งนะครับ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และสถานที่กลางแจ้ง

 

เดทกับสาวคนรู้ใจอยู่ดีๆ คุณเธอก็ชวนไปสวีทต่อริมทะเลซะอย่างนั้น แต่คุณดันใส่รองเท้าสนีกเกอร์คู่โปรดแบบจัดเต็ม และไม่อยากให้รองเท้าเปื้อนไปด้วยเม็ดทราย หรือเปียกน้ำ ก็ถึงเวลา(จำใจ)ต้องถอดรองเท้าแล้วละครับ เอาเป็นว่ายอมเสียหน้าดีกว่าเสียรองเท้าดีกว่าครับ แต่หากหนุ่มคนไหนมีสเปรย์กันน้ำ กันคราบสกปรก Always Dry Waterproof ติดตัว ก็ยกมาฉีดให้ทั่วรองเท้า ก็สามารถใส่เดินริมทะเลแบบไม่ต้องกลัวเลอะ หรือกลัวน้ำเข้า เพราะสเปรย์ระดับนาโนจะเข้าไปแทรกซึมบนพื้นรองเท้าแล้วทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันได้อย่างอยู่หมัด คราวนี้ก็ไม่ต้องกลัวเสียหน้า แถมยังดูเท่ จัดเต็มแม้ต้องเดินทะเลได้ใจสาวแน่นอน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

 

เอาละครับใครรู้ตัวว่ารองเท้าเหม็น หรือไม่อยากเจอปัญหากลิ่นเท้าโชยทำคุณเสียเซลฟ์ ก็สามารถป้องกันด้วยการใส่ถุงเท้าก่อนใส่รองเท้าทุกครั้ง เพราะถุงเท้าช่วยระงับกลิ่นและเหงื่อได้ดี แต่บางครั้งถุงเท้าก็ไม่ได้ช่วยป้องกันกลิ่นหรือแบคทีเรียในรองเท้าได้ร้อยเปอร์เซ็น ทางแก้สุดเวิร์กคือการใช้สเปรย์หรือแคปซูลดับกลิ่นจาก Always Dry Fresh ที่ออกแบบมาเพื่อรองเท้าโดยเฉพาะ ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กำจัดแบคทีเรีย พร้อมช่วยเพิ่มความหอม คราวนี้ไม่ว่ารองเท้าคุณจะเหม็นอับ เหม็นสาบแค่ไหนก็กลับมาหอมเหมือนใหม่ได้ในเวลาไม่กี่นาที คราวนี้จะใส่จะถอดทีไหนก็หมดกังวลเรื่องกลิ่นไปได้เลยครับ