Ultimate Sneaker Care

 

ลงทุนซื้อรองเท้าคู่โปรดราคาหลักพันหลักหมื่น แต่ไม่ดีแน่หากใส่ไม่ถึงสิบครั้ง ก็พังยับเยินเพราะต้องเจอกับปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะ โดนเหยียบ เจอกับคราบน้ำ ฝุ่น โคลน คราบเลอะคราบสกปรกต่างๆ ที่ทำให้รองเท้าเท่ๆของคุณต้องเลอะจนลบไม่ออก แต่ขอบอกเลยครับว่าเรามีเทคนิค ทริคลับที่ทำให้รองเท้าของคุณอยู่ยงคงกระพันธ์มาบอกกัน ขอบอกเลยครับว่ารองเท้าของคุณไม่มีคำว่าเลอะ ถ้าเจอกับ Always Dry

 

ในภาพอาจจะมี รองเท้า

Product name : Always Dry Ultra Waterproof Spray
จุดเด่น : ปกป้อง (Protect)


โปรดักส์ยอดฮิต ขายอันดับ1 ในประเทศกับ Ultra Waterproof Spray สเปรย์กันน้ำ โคลน สี คราบสกปรกต่างๆ สูตรเฉพาะที่ทำมาเพื่อเครื่องหนังและสิ่งทอ รวมไปถึงรองเท้าหลากประเภท ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Always Dry ที่ออกแบบมาให้ละอองเสปรย์มีลักษณ์เป็นนาโนเทคโนโลยี นั้นกระจายตัว ซึมลึกถึงใยรองเท้าเพื่อสร้างเกราะป้องกันรองเท้าและระบายอากาศไปพร้อมๆกัน โดยไม่ทำให้ผิวรองเท้าเกิดความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหนัง รองเท้าไนลอน รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าไหนๆ ก็เอาอยู! จะลุยน้ำลุยโคลน ใช้ชีวิตสุดดิ่งที่ไหนก็ไม่มีเลอะแน่นอน

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Product name : Always Dry Ultra Cleaner Foam
จุดเด่น : ฟื้นฟู (Revive)


รองเท้าหลักพัน หลักหมื่น จะมางก ลักไก่ เอาน้ำสบู่มาทำความสะอาดรองเท้าคงไม่ไหวแน่ๆครับ เพราะการทำความสะอาดแบบนี้ทำให้วัสดุเนื้อผ้าของรองเท้านั้นแข็ง กระด้าง เป็นรอยด่างและ ก่อเกิดความเสียหายต่อการใส่ได้ในระยะยาว อาจทำให้ผิวรองเท้านั้นพังเสียหายแบบกู่ไม่กลับกันเลยทีเดียว จะทำความสะอาดรองเท้าทั้งทีก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อรองเท้าโดยเฉพาะ อย่าง Always Dry Ultra Cleaner Foam โฟมมูสเนื้อละเอียดที่ช่วยทำความสะอาดรองเท้าคู่โปรดของคุณได้อย่างสะอาดล้ำลึกถึงเนื้อใย กำจัดคราบสกปรกต่างๆ โดยไม่ทำให้รองเท้าเสียหาย ยิ่งใช้ร่วมกับแปรง Always Dry 3 Sided Brush ที่ออกแบบมาเพื่อรองเท้าโดยเฉพาะ จะยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดนั้นดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับรองเท้าผ้า รองเท้าผ้าใบ ผ้าถัก ฯลฯ รองเท้าจะสกปรก ดำปี๋ขนาดไหนก็กลับมาขาวจั๊ว น่าใส่ได้เหมือนวันแรกที่ซื้อ!

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Product name : Always Dry Ultra Wipe
จุดเด่น : ฟื้นฟู (Revive)


Shoes Lover คนไหนเจอประสบการณ์ใส่รองเท้าคู่โปรดแล้วต้องมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้รองเท้าเลอะ สกปรกบ้างครับ? แต่จะเอารองเท้าไปล้างก็คงไม่เหมาะ แต่จะปล่อยทิ้งไว้นานก็กลัวคราบเลอะฝังลึกถึงเส้นใยรองเท้าเพราะคราบส่วนมาก ยิ่งทิ้งไว้นานยิ่งล้างออกยาก แล้วทำให้รองเท้าเกิดเป็นคราบได้ ดังนั้นก็ควรยืดอกพกแผ่นทำความสะอาดรองเท้า ขนาดพกพา Always dry Ultra Wipes ติดกระเป๋าไปสักชิ้นสองชิ้น ขนาดเล็ก น่าพก แต่ประสิทธิภาพทำความสะอาดรองเท้านั้นแจ๋วเกินไซส์ เจอคราบสกปรกทำรองเท้าเลอะที่ไหน ก็ฉีกซองเช็ดทำความสะอาดได้เลย ยิ่งไปหว่านั้นแผ่นทำความสะอาด Wipe สามารถเอาไปเช็ดกระเป๋าหนังคู่ใจของหนุ่มๆได้ด้วยครับ เช็ดรองเท้าก็ได้ เช็ดกระเป๋าก็ดีแบบนี้ คุ้มสุดๆ

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

Product name : Always Dry Ultra White Marker
จุดเด่น : ฟื้นฟู (Revive)


ใครที่ใส่รองเท้าสนีกเกอร์ไปนานๆ โดยเฉพาะสนีกเกอร์ที่มีพื้นรองเท้ามิดโซลสีขาวหรือบริเวณขอบยางรองเท้า ก็มักจะเจอกับปัญหาพื้นรองเท้าเริ่มมีสีเหลือง หมอง ไม่น่าใส่ ถึงแม้จะใส่รองเท้าระมัดระวังแค่ไหน มิดโซลก็สามารถเหลืองได้เพราะอากาศทำปฏิกิริยาออกซิเดชันจนทำให้ขอบยางเปลี่ยนเป็นสีเหลือง ซึ่งคราบเหลืองนี้จะขัดไม่ออกด้วยการทำความสะอาดปกติ จะขัดจะถูเท่าไหร่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนให้กลับเป็นสีขาวได้ ทางแก้ที่จะทำให้รองเท้ากลับมาเหมือนใหม่นั่นคือการใช้ Always Dry Ultra White Marker ปากกาสีอะคริลิคแบบกันน้ำ สำหรับมิดโซลรองเท้า Boost เพื่อฟื้นฟูรองเท้าให้กลับมาขาวใหม่ วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย แถมพกพาไปไหนได้ทุกที่ ทำได้ทุกเวลา

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Product name : Always Dry Fresh Capsule
จุดเด่น : รีเฟรช เพิ่มกลิ่นหอม (Refresh)


อยู่เมืองร้อนอย่างประเทศไทยแล้วยังชอบใส่สนีกเกอร์ หรือรองเท้าที่ระบายอากาศได้ยาก ก็ต้องเจอกับปัญหารองเท้าเหม็นอับ เป็นเรื่องธรรมดา ทำให้หลายคนเสียเซล์ฟไม่กล้าถอดรองเท้า เพราะกลัวกลิ่นจะโชยจนทำให้คุณเสียลุค ทางแก้แบบง่ายๆ คือใช้ Always Dry Fresh Capsule แคปซูลกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในรองเท้า พร้อมเพิ่มความหอมแบบ 2in1 เพียงแค่บิดแคปซูลให้เปิดออกแล้วใส่ลงในรองเท้า ตั้งทิ้งไว้แค่เพียงข้ามคืนหรือจะตั้งทิ้งไว้นานเท่าที่ต้องการ รองเท้าที่คยเหม็นอับ กลิ่น แรงโชยไปสามบ้านสี่บ้านก็กลับมาหอม น่าใส่เหมือนเดิม

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

Product name : Always Dry Ultra Fresh Spray
จุดเด่น : รีเฟรช เพิ่มกลิ่นหอม (Refresh)


หาก Shoe lover คนไหนที่กำลังหาทางกำจัดกลิ่นอับ กลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ภายในรองเท้าแบบเร่งด่วน และสามารถพกพาได้ ก็สามารถใช้ Always Dry Ultra Fresh Spray ก็ได้เช่นกันครับ ตัวสเปรย์เป็นนาโนเทคโนโลยี เพียงฉีดให้ทั่วภายในรองเท้า ตัวละอองสเปรย์ก็สามารถแทรกซึมถึงเนื้อใยผ้า ตรงเข้ากำจัดกลิ่น แบคทีเรียภายในรองเท้า พร้อมเพิ่มความหอมไปพร้อมๆกัน ใครที่ไม่มีเวลาดูแลรองเท้าหรือรู้ตัวว่าเท้าเหม็น จนไม่กล้าถอดรองเท้าออกเพราะกลัวเสียเซลฟ์ ต้องมีไว้ติดบ้านไว้สักขวดสองขวดนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 

ในภาพอาจจะมี รองเท้า

Product name : Always Dry Ultra New Sole
จุดเด่น : ฟื้นฟู (Revive)


อย่างที่บอกไปแล้วว่าพื้นรองเท้าเมื่อใส่ไปนานๆ หรือตั้งไว้นานๆ พื้นขอบยางรองเท้าหรือบริเวณมิดโซลที่เคยเป็นสีขาวน่าใส่ ก็จะเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองได้ เพราะเกิดจากการทำปฎิกิริยาออกซิเดชัน ซึ่งการรักษาความสะอาดแบบธรรมดาแบบล้าง ขัด ถู ก็ไม่สามารถทำให้รองเท้าหายเหลืองได้ ดังนั้นทางแก้คือการใช้น้ำยาแก้เหลือง Always Dry Ultra New Sole น้ำยาแก้เหลืองที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ทำให้พื้นรองเท้าเกิดความเสียหาย เหมาะสำหรับมิดโซลของรองเท้าทุกประเภท ย้ำว่าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า Boost รองเท้าผ้าใบ หรือจะเป็นรองเท้าไหนๆ ก็สะอาด ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ป้ายให้ทั่วพื้นรองเท้า พักทิ้งไว้กลางแดดให้น้ำยาแห้ง แค่นี้ก็ทำให้พื้นรองเท้ามิดโซลกลับมาขาว น่าใส่แล้วครับ