เผด็จศึกทุกปัญหารองเท้าเเบบที่ไม่ต้องพึ่ง infinity stones

 

 

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

Always Dry ขอจับกระแสหนังซุปเปอร์ฮีโร่แห่งยุค ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้กับ Avengers Endgame จะเป็นอย่างไรหากเหล่าฮีโร่แต่ละตัวละครต้องมาแก้ปัญหา เผด็จศึกปัญหารองเท้า?! งั้นเรามาดูกันสิว่าเหล่าฮีโร่แต่ละตัวนั้นเหมาะกับโปรดักส์ชิ้นไหนของ Always Dry

 

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Thor เทพบุตรสายฟ้า บุตรโอดินแห่งอาณาจักรแอสการ์ด เหมาะกับการใช้ Always Dry Ultra Water Proof เพราะรองเท้าที่ธอร์ใส่นั้นเป็นรองเท้าหนัง(น่าจะเป็นแรร์ไอเทม แบบเฉพาะเชื้อพระวงศ์เท่านั้นที่ใส่ได้) น่าจะโดนฝนเทกระหน่ำ เพราะสายฟ้าย่อมมากับฝน ดังนั้นฉีดรองเท้าหนังคู่ใจให้มีคุณสมบัติกันน้ำไว้กับสเปรย์ Water Proof ของ Always Dry เพื่อป้องกันรองเท้าพังเสียหาย จะศึกไหนบนดาวดวงไหน ก็สู้ได้อย่ามั่นใจไม่ต้องกลัวรองเท้าแฉะ

 

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ส่วนปู่แคป Caption America ขาลุย ที่สู้ไม่ถอย กับเจ้าของวลีเด็ด “I Can do this all day” เหมาะกับ Always Dry Ultra Waterproof สเปรย์ฉีดกันน้ำ เพื่อการปกป้องรองเท้าทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเข้าป่า ลุยโคลน ศึกทรหดแค่ไหน รองเท้าก็ยังคงเหมือนใหม่อยู่เสมอ เพราะสเปรย์ของ Always Dry มีคุณสมบัติที่ช่วยกันน้ำและคราบสกปรก ซึมลึกถึงทุกอนุเส้นใยของรองเท้า ด้วยคุณสมบัติที่มีเฉพาะใน Always Dry ใช้ง่ายน่าจะเหมาะกับปู่แคปผู้หลงยุค

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

 

มนุษย์มด Ant Man ที่มีส่วนสำคัญสำหรับศึก Endgame ครั้งนี้ มีความสามารถพิเศษ คือย่อส่วนตัวเอง ไปจนถึงย่อส่วนสิ่งของให้เล็กจิ๋ว เราขอแนะนำให้พี่แกใช้ความสามารถพิเศษนี้มาดัดแปลงกับการใช้งานโปรดักส์ของ Always Dry เพื่อความคุ้ม นั่นคือ .. สมมุติว่าปกติใช้สเปรย์กันน้ำขวดนึง ฉีดรองเท้าผ้าใบได้ 50 คู่ แต่สำหรับ Ant man สามารถย่อส่วนรองเท้าไปถึงระดับนาโน ดังนั้นก็สามารถย่อส่วนรองเท้าแล้วฉีดสเปรย์ได้ในคราบเดียว ดังนั้นจากปกติขวดนึงใช้ได้ 50 คู่ ก็สามารถใช้ได้เป็นพันเป็นหมื่นคู่ได้ บอกเลยว่าคุ้มโคตรๆ

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

Spiderman มนุษย์แมงมุม ที่เคลื่อนที่ว่องไวด้วยใยแมงมุม ด้วยไลฟ์สไตล์ชีวิตวัยรุ่น แบบที่มี Energy ล้น ไฮเปอร์แบบลูกลิง ที่ดูแล้วน่าจะไม่ค่อยระมัดระวังเรื่องความสะอาดมากเท่าที่ควร เหมาะกับการใช้ Always Dry Wipe แผ่นทำความสะอาด แบบพกพา ขนาดเล็กกะทัดรัด ทำความสะอาดได้ทุกที่ ส่วนหากกลับถึงบ้านก็สามารถทำความสะอาด deep clean ได้ด้วย Always Dry Cleaner ได้เช่นกัน หรือจะแบ่งให้ป้าเมย์คนสวยใช้กับหนังกระเป๋าก็ได้เช่นกันนะ

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

 

ตัวร้ายแห่งยุคอย่างป๋ามันม่วง เอ้ย! ป๋า Thanos ที่น่าจะเอาเวลาไปควานหา Infinity Stones ทั่วกาแลคซี ให้ครบ 7 เม็ด มานานหลายปี ก็ไม่น่าจะมีเวลาดูแลตัวเองมากเท่าไหร่ อาจทำให้มีกลิ่นตัว กลิ่นอับของรองเท้าได้ ดังนั้น Always Dry ขอนำเสนอให้พี่แกเอาชุดทำความสะอาด เพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กับ Always Dry Fresh Spray และ Always Dry Capsule ไปใช้รักษากลิ่นรองเท้าได้เลยน่าจะดี

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

 

ตัวยักษ์ร่างเขียว บ้าพลัง Hulk เหมาะกับการใช้โปรดักส์ Always Dry ทุกตัวเลยครับ 5555555 เพราะพี่แกเล่นไม่ใส่รองเท้า ทำสงครามทีไรพี่แกก็ลุยดิน ลุยโคลนแบบไม่มีหวั่น ก็น่าจะทำให้สุขภาพเท้าพี่แกนั้นเปราะบาง สกปรกสุดขีด ดังนั้นก็ใช้ Always Dry ที่ช่วยทำความสะอาด ดูแล และปกป้องคราบสกปรก ทุกตัวไปเลยน่าจะเอาอยู่