5 เหตุผลที่ต้องมีสเปรย์กันน้ำไว้ติดบ้าน

 

หลายคนที่กำลังมองหาสเปรย์กันน้ำดีๆสักยี่ห้อ ไว้สำหรับใช้กับรองเท้าสนีกเกอร์ กระเป๋าหรือเพื่อใช้กับของที่ทำจากหนังหรือผ้า หรืออาจจะเป็นใครที่กำลังชั่งใจว่าควรจะซื้อสเปรย์กันน้ำติดบ้านไว้ดีหรือไม่นั้น วันนี้ Always Dry ขอเอา 5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรมี สเปรย์กันน้ำ Always Dry Water Proof ไว้ติดบ้าน! บอกเลยมีไว้ ชีวิตคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ

 

ในภาพอาจจะมี รองเท้า

 

 

1.เปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น
หนุ่มๆเคยไหมครับกับการอดอยากปากแห้งเพียงเพราะต้องเอาเงินไปซื้อรองเท้าในดวงใจที่ราคาหลายพัน บางคู่ก็เหยียบหมื่นก็มี แต่ใส่ไม่กี่ครั้งก็พังจนใส่ต่อไม่ได้แล้ว เพราะรองเท้าคู่โปรด โดนน้ำจนทำให้รองเท้าพัง? อย่าให้ประวัติศาสตร์ต้องซ้ำรอยเลยครับ เพียงแค่ใช้สเปรย์ Water Proof ที่ฉีดให้ทั่วรองเท้า ก็ทำให้รองเท้าคุณลุยน้ำได้แล้ว เพราะตัวละอองสเปรย์ที่ฉีด เปรียบเสมือนเกราะป้องกันรองเท้าจากของเหลวต่างๆ เช่น น้ำ สี กาแฟ แม้แต่คราบโคลนก็ช่วยปกป้องได้ คราวนี้ไม่ว่าต้องใส่วิ่งฝ่าฝนตกหนัก หรือจะใส่รองเท้าเข้าป่า ลุยน้ำ หรือหากหากสาวของคุณทำของเหลวเอย ไอติมเอย หรือจะเป็นของเหลวอย่างอื่นหกใส่รองเท้าก็ไม่ต้อง Worry!

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

 

2.โดนเหยียบแค่ไหนก็ไม่กลัว
อีกหนึ่งประโยชน์ของสเปรย์กันน้ำนั้นนอกจากจะช่วยกันของเหลวไม่ให้เล็ดลอดเข้าสู่ตัววัสดุรองเท้าแล้ว ยังช่วยป้องกันรองเท้าของคุณจากคราบสกปรกต่างๆ ในทุกก้าวที่คุณสวมใส่รองเท้า ไม่ว่าจะเป็นคราบฝุ่นคราบดินที่มากระเด็นใส่รองเท้าขณะเดินบนฟุตปาธ หรือสิ่งสกปรกอื่นๆ ที่ต้องเจอในชีวิตชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลา Rush Hour ที่คุณต้องขึ้นรถไฟฟ้าแล้วเจอคนเยอะๆ เบียดเสียดกันจนใครต่อใครไม่รู้มาเหยียบรองเท้าสุดหวง หรือจะหนุ่มสายปาร์ตี้ที่ชอบใส่รองเท้าสนีกเกอร์สีขาวคู่ใจไปเที่ยวผับ แล้วต้องตื่นมาช็อค กับคราบเลอะทั่วรองเท้าเพราะโดนฝีเท้าจากใครต่อใครไม่รู้มาเหยียบจนทำให้รองเท้าดูเก่าจนไม่น่าใส่ ปัญหานี้จะหมดไปก็แค่ใช้สเปรย์กันน้ำ Waterproof ฉีดให้ทั่วก่อนใส่ไปปาร์ตี้ คราวนี้ไม่ว่าจะโดนเหยียบแค่ไหนก็หมดห่วงไปได้เลย

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

3.คุ้มค่าคุ้มราคา 
Always Dry Waterproof ไม่ได้ถูกผลิตมาเพียงเพื่อใช้กับรองเท้าเพียงเท่านั้น แต่ Always Dry นั้นทำมาเพื่อใช้กับวัสดุที่ทำจากสำหรับ ผ้าใบ หนัง กระเป๋า รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากผ้า สิ่งทอและหนัง เรียกได้ว่าซื้อขวดเดียวก็สามารถใช้ได้ทั้งบ้าน จะเอาไว้ฉีดรองเท้าตัวเอง ให้แม่ฉีดกระเป๋าหนังสุดที่รัก หรือจะให้พ่อเอาไปฉีดเบาะกันคราบสกปรกก็ได้ บอกแล้วว่าคุ้ม

 

ในภาพอาจจะมี รองเท้า

 

4.ยืดอายุรองเท้า/หนัง
มายืดอายุการใช้งานรองเท้าหรือกระเป๋าของคุณให้สะอาดเอี่ยมอ่อง มีคุณภาพดี น่าใส่ น่าใช้อยู่เสมอ กับการใช้ Always Dry Water Proof ที่ฉีดแล้ว ตัวสเปรย์จะทำหน้าที่เป็นฟิล์มในระดับนาโนสเกลที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ตัวน้ำยาจะสามารถคงประสิทธิภาพการปกป้องได้ยาวนานสูงสุดถึง 6 เดือน เพื่อคอยปกป้องของที่คุณรักจากสิ่งสกปรก รวมไปถึงต้นเหตุต่างๆ ที่อาจทำให้วัสดุรองเท้าหรือกระเป๋าเสื่อมสภาพได้

 

ในภาพอาจจะมี รองเท้า และสถานที่กลางแจ้ง

 

5.ทำความสะอาดง่าย ประหยัดแรง ประหยัดเวลา
เมื่อฉีดสเปรย์กันน้ำและคราบสกปรกของ Always Dry แล้วต้องเจอกับคราบสกปรก ก็สามารถทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ใช้น้ำฉีด ไม่ต้องกลัวว่ารอยหรือคราบสกปรกจะเกาะติด ฝังแน่น ซึมลึกเข้าสู่ชั้นวัสดุหรือเส้นใยของรองเท้า เพราะ Always Dry Waterproof นั้นเป็นนาโนเทคโนโลยีที่เข้าไปแทรกซึมเสมือนเกราะบางๆ ป้องกันในทุกเส้นใยของตัววัตถุที่ฉีด ทำให้แม้มีคราบสกปรกมาติด ก็เกาะติดเฉพาะภายนอกบริเวณเกราะที่ Always Dry สร้างขึ้น ไม่ได้เข้าไปติดหรือทำลายวัตถุจริงของตัวหนัง ทำให้ทำความสะอาดง่าย ประหยัดแรงและเวลา ให้คุณได้เอาเวลาไปเตะขอบฟ้า หาเรื่องมันส์ๆทำได้อีกเย๊อะ ส่วนใครที่คิดว่าไม่จำเป็นต้องฉีด เพราะปกติใส่แล้วเลอะนิดเดียว เดี๋ยวก็ทำความสะอาดได้นั้น บอกเลยครับว่าคราบเลอะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นจุดเล็กจุดใหญ่ ไม่มีทางล้างเอาออกได้ 100% ถึงตาคุณจะมองไม่ค่อยเห็นแต่คราบได้ฝังแน่นลงลึกถึงเส้นใยรองเท้าไปแน่นอน ดังนั้นฉีดกันไว้ยังไงก็รอด!