5 วิธีสร้างสเน่ห์ให้สาวหลงในวันสงกรานต์

ไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาช่วงเทศกาลสงกรานต์ตามสไตล์หนุ่มโสด แต่ดันเจอสาวสวยในฝันเดินผ่าน อยากเข้าไปทำความรู้จัก และอยากได้เป็นแฟนกลับบ้าน?! วันนี้ Always Dry มีคอสติวเข้มจีบสาว เอ้ย! เทคนิคเคล็ดลับกับ 6 วิธีที่ทำให้สาวหลงเสน่ห์คุณสำหรับใช้ในเทศกาลสงกรานต์นี้ รับรองว่าหลังสงกรานต์ได้แฟนกลับบ้านแน่นอน!

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, แว่นกันแดด และสถานที่กลางแจ้ง

 

1. หล่อพร้อมลุย
ความประทับใจแรกที่สาวๆจะหันมาสนใจหนุ่มๆแบบเราอันดับแรกก็คงหนีไม่พ้นเรื่องรูปลักษณ์การแต่งตัวนี่ละครับ จะให้สาวมาหลงเสน่ห์ทั้งที แต่ผมยาวรกไม่เป้นทรง ตัวเหม็น สาวที่ไหนมีเห็นเป็นต้องเบือนหน้าหนีแน่นอน อยากได้สาวสวยเป็นแฟนก็ต้องลองปรับลุคให้ดูดี เนื้อตัวสะอาดสะอาดให้หน้าผมพร้อม ส่วนเสื้อผ้าก็ต้องดูดี ดูเท่เกมาะสมกับสถานที่และให้เกียรติสาวๆ ด้วย เช่น จะชวนสาวๆไปเที่ยวผับแต่ดันเลือกใส่กางเกงขาก๊วย เสื้อย้วยลายดอก อบต หนีบแตะไปผับอันนี้ก็ไม่ไหว แทนที่จะเป็น Love at first sight จะกลายเป็น Run at first sight นะครับ 5555555

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และโทรศัพท์

 

2.พร้อมเปย์
จะพาสาวไปสร้างความประทับใจที่ไหน กฎที่สำคัญที่เราอยากเตือนหนุ่มๆ ถ้าไม่อยากจะเสียสาวไปคือ “อย่าลืมพกเงินไว้ให้พร้อม” ยิ่งเป็นเดทแรกที่คุณต้องทำคะแนนด้วยแล้ว ทุกอย่างที่ดูแสนจะเพอร์เฟค แต่การลืมกระเป๋าตัง หรือใช้มุขลืมกดเงิน ตังไม่พอ แล้วเอ่ยปากบอกสาวๆว่า “ครั้งนี้เธอออกไปก่อนนะ ครั้งหน้าค่อยว่ากัน" หรือ "คนละครึ่งนะ" บอกเลยว่าโดนเทแน่อน ซึ่งการเปย์ในทีนี้ แอดไม่ได้หมายถึงคุณต้องจ่ายทุกครั้งนะครับ แต่ก็ควรเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ส่วนหนุ่มคนไหนกระเป๋าตังแฟบ ไม่พร้อมเปย์มื้อใหญ่ ก็ลองซื้อไอติม ของกินอร่อยๆ ให้เธอเล็กๆน้อยก็ได้ แล้วอย่าลืมพก Always Dry ๊Ultra Wipes ผ้าเช็ดอเนกประสงค์ติดตัวไปด้วยนะครับ ถ้าเกิดไอติมหรือน้ำหกใส่รองเท้าคู่ใจของคุณหรือเลอะใส่กระเป๋าของคุณเธอ คุณก็สามารถโชว์แมนด้วยการเช็ดคราบสกปรกแบบไม่ทิ้งคราบด้วย Always Dry Ultra Wipes แต่หากสถานการ การเงินของคุณช็อตแบบรุนแรง ระดับซื้อมาม่าก็ยังคิดหนัก งั้นแอดแนะนำว่าอยู่บ้านไปก่อนแล้วกันนะ เซฟดี

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, รองเท้า และข้อความ

 

 

3.ไม่หื่นหลังดื่มแล้ว
ไม่ผิดที่คุณจะดื่มแอลกอฮอล์ แต่ถ้าดื่มแล้วอย่าดื่มจนเสียสติจนเสียการควบคุม ก็ทำให้คุณเสียเธอไปได้เช่นกัน จะพาสาวไปทำคะแนนที่ไหนอย่าให้แอลกอฮอล์เพียงไม่กี่แก้วทำให้คุณขาดสติยับยั้งชั้งใจจนทำอะไรไม่เหมาะสม จำไว้ว่าเมาไม่หื่น! ยิ่งหนุ่มคนไหนเล่นน้ำสงกรานต์ แล้วไปเจอสาวสวยเซ็กซี่ฮอตยังกับไฟเยอร์ จะไปโชว์หื่นฉีดน้ำใส่หน้าอก จิมมี่ หรือหลอกแต๊ะอั๋งเล่นแป้ง ไปจนถึงพูดแซว ใช้คำพูดคำจา ส่อไปในเรื่องใต้สะดือ ก็อย่าทำเลยฮะ เพราะทำให้คุณดูเป็นผู้ชายตลาดล่างไปเลยล่ะ อยากเป็นหนุ่มหล่อเท่มาดแมน เกรด A+++ ให้สาวหลง ต้องเท่ทั้งรูปร่างและการกระทำนะครับ

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

 

4.คารมดี
ทริคข้อสุดท้ายที่ทำให้คุณสามารถมัดใจสาวๆนั่นคือความมั่นใจและการดูแลเอาใจใส่สาวๆ เคยได้ยินคำพูดว่า “คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง” มั้ยครับ? การมีความมั่นใจ คุยเก่งคุยสนุก เอาใจใส่สาวๆ และเป็นสุภาพบุรุษให้ผู้หญิงรู้สึกสนุกทุกครั้งที่อยู่ด้วยก็ทำให้ผู้หญิงเค้าเทใจให้คุณแบบรัวๆแล้วละ หรือหากถ้าคุณเจอสาวดวงใจในสเปคขณะเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ ก็อย่าได้รีรอเข้าไปขอไลน์แลกคอนแทคไว้ละ แต่ก่อนขอ ลองสังเกคดูด้วยว่าเธอมีเจ้าของหรือยัง เดินโด่ๆเข้าไปสุ่มสี่สุ่มห้า ระวังจะได้ฝ่าเท้าแทนไลน์ไอดีนะครัช

 

ในภาพอาจจะมี รองเท้า

 

5.รองเท้าพร้อมกันน้ำ
มีสาวหลายคนให้ความสำคัญและสังเกตรองเท้าที่หนุ่มๆสวมใส่ สาวหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวว่าถึงแม้ผู้ชายจะแต่งตัวจัดเต็มแต่ดันใส่รองเท้าลากเตะนี่ก็ขอเซย์บาย! แต่ไม่ต้องกังวลไปครัชช! เพราะโลกของเราไปไกลจนมีเทคโนโลยีสเปรย์ฉีดรองเท้า Always Dry Ultra Waterproof ที่กันคราบสกปรก และกันน้ำได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ ผ้าใบ หรือรองเท้าหนัง ก็กันได้มิด คราวนี้จะใส่รองเท้าไปเล่นน้ำสงกรานต์ หรือจะใส่รองเท้าไปแดนซ์อวดลวดลายที่ผับก็ไม่ต้องกลัวรองเท้าคู่ใจจะเลอะเพราะรอยเหยียบ หรือจะพังเพราะน้ำอีกต่อไป!ทริคข้อสุดท้ายที่เราอยากฝากไว้คือเรื่องกลิ่นเท้า! หากคุณไม่ชอบสวมใส่ถุงเท้าก็อย่าลืมใช้ Always Dry Ultra Fresh Spray ฉีดให้ทั่วในรองเท้าลดกลิ่นเหม็นอับ และเพิ่มความหอมให้รองเท้า มั่นใจทุกครั้งที่ถอดดดด