3 แบรนด์ดังที่นิยมใส่เพื่อแฟชั่นและออกกำลังกาย

3 แบรนด์ดังที่นิยมใส่เพื่อแฟชั่นและออกกำลังกาย

รองเท้าผ้าใบ ถือเป็นหนึ่งในของแฟชั่นที่วัยรุ่นหลายคนขาดไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวลุคไหนเพียงแค่มีผ้าใบคู่ใจ ก็สวยหล่อได้ทุกสถานการณ์

เพราะรองเท้าผ้าใบ คือ สุดยอดของไอเท็มประเภทรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกที่ เข้ากันได้ทุกสถานการณ์ ทำให้ผู้คนต่างก็เลือกรองเท้าผ้าใบหลายๆ รุ่น หลายๆแบบมาเก็บไว้เป็นตัวเลือกใส่เข้าคู่กันกับชุดต่างๆ และด้วยความนิยมนี้เองทำให้เกิดแบรนด์รองเท้าผ้าใบขึ้นมาอย่างมากมายหลายเจ้าทั่วทุกมุมโลก

แต่รู้หรือไม่ว่าร้องเท้าผ้าใบนั้นมีเพียงไม่กี่แบรนด์ที่สามารถครองใจผู้ใส่ได้ตลอดกาล แถมการออกแบบให้เข้ากับความต้องการของผู้สวมใส่ยังทำให้สไตล์ของรองเท้าผ้าใบมีแต่อิน ไม่เอาท์

 

1.ยี่ห้อNike

เป็นแบรนด์ที่ฮิตสุดๆ ในวงการกีฬา มาพร้อมด้วยตราสัญลักษณ์ที่คุ้นตาอย่าง เครื่องหมายถูก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมในหมู่คนทั่วไป ตลอดจนนักกีฬาทั่วโลกนิยมสวมใส่กัน มีการออกแบบที่แตกต่างจากรองเท้าผ้าใบแบรนด์อื่นๆ มีการเล่นสี และดีไซน์ได้อย่างถูกใจ สามารถแมทให้เข้ากับเสื้อสีเรียบๆ หรือจะเป็นสีสะท้อนร้อนแรงแสบทรวงก็ได้เช่นกัน

ทำให้รองเท้าผ้าใบ Nike ไม่ได้จำกัดความนิยมอยู่แค่ในแวดวงการกีฬาเท่านั้น แต่ยังนับเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่มีแต่อิน ไม่มีเอาท์อีกด้วย

ทั้งนี้ นอกจากเครื่องหมายถูกที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ Nike แล้ว ยังมีความหมายถึงชัยชนะที่เกิดกับผู้สวมใส่ทั่วโลกเหนือแบรนด์คู่แข่งอื่นๆ ได้อย่างเฉียดฉิว

 

 

2. ยี่ห้อ Adidas

Adidas เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ควรค่าแก่การครอบครองเป็นอย่างยิ่ง กับ แบรนด์ Adidas สัญชาติเยอรมัน มีตราสัญลักษณ์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับแถบ 3 ขีดที่อยู่บนตัวรองเท้า มีการออกแบบที่คงความเป็นอักลักษณ์ด้วยรูปทรง สีสัน ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังคงการออกแบบได้เข้ากันตามค่านิยมในยุคนั้นๆ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาโลกตั้งแต่สมัยสงครามโลก

 

 

3. ยี่ห้อ New balance

New Balance แบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังจากฝั่งอเมริกาที่ได้รับความนิยมสวมใส่กันมาอย่างต่อเนื่อง เหล่าเซเลป หรือคนดังๆ ต่างก็นิยมใช้เป็นหนึ่งในไอเทมสร้างความดูดีให้กับตัวเองยามแต่งตัว  ไม่ว่าจะวันสบายๆ หรือวันที่ต้องดูดี หรูหราเป็นพิเศษ รองเท้า New Balance กับสัญลักษณ์ประจำตัว ตัว “N” ที่ใครเห็นจะต้องร้องอ๋อ จะใส่วิ่ง ใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ลำลองก็ดูดีได้ในแบบของตัวเองอีกทั้งแบรนด์นี้ยังทยอยปล่อยแบบรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันสดใส ติดอกติดใจผู้สวมใส่ไปแล้วทั่วโลก

***รองเท้าที่นำมารีวิว คือ Nike FLyknit Racer, NMD, Balance 247 เป็นรุ่นที่นิยมมากสามารถหาซื้อได้ที่ Super Sport และ Sport Word ทุกสาขา

ข้อมูลบางส่วนจาก Daily.rabbit.co.th ,Lifestyle.campus-star.comMahosot.com,Screen168.com
ภาพรองเท้าผ้าใบจาก Newbalance.com,Nike.com, Adidas.co.th