บทความ 21

เก็บรองเท้าหลังรถ ดีจริงหรือไม่?

หลายคนชอบเก็บรองเท้าคู่ใจไว้ในรถหรือหลังรถ เพราะสะดวกต่อการสับเปลี่ยนในสถานการณ์ต่างๆ แต่รู้ไหมว่าการวางรองเท้าไว้หลังรถนี้อาจเกิดผลเสียและทำร้ายรองเท้าคู่ใจ แต่จะส่งผลเสียแค่ไหนนั้น Always Dry มีคำตอบมาฝากครับ!

อ่านต่อ...

เลือกรองเท้าวิ่ง แบบมือโปร ดีต่อใจ ใส่แล้วไม่มีเจ็บ

อีกหนึ่งเทรนด์ออกกำลังกายดูแลสุขภาพสุดฮิตที่มาแรงอีกอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้น การวิ่งออกกำลังกาย ซึ่งการวิ่งที่ดีนั้น จุดเริ่มต้นต้องมาจากรองเท้า หากมีรองเท้าที่ดีก็ทำให้ประสิทธิภาพการวิ่งของคุณนั้นเพิ่มสูงขึ้นไปด้วย แต่หากได้รองเท้าที่ไม่เหมาะสม ก็อาจทำให้คุณเกิดอาการบาดเจ็บได้ในระยะยาว แต่จะเลือกรองเท

อ่านต่อ...

10 อันดับ สนีกเกอร์ งานคอลแลปส์ที่ฮอตที่สุดประจำปี 2019

ปี 2019 ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่เทรนด์แฟชั่นสนีกเกอร์มาแรง กระแสดีไม่มีตก ทำให้หลายแบรนด์ดังยักษ์ใหญ่หมั่นออกคอลเลคชั่นงานคอลแลปส์กันแบบไม่มีใครยอมใคร วันนี้ Always Dry ขอรวบรวม จัดอันดับ 10 รองเท้างานคอลแลปส์ที่ฮอต ขายดี เป็น Best seller และได้รับการพูดถึงในวงการสาวกสนีกเกอร์ในปี 2019 เพื่อเป็นไกด์ให้

อ่านต่อ...

ไอเดียแต่งตัวสุดชิค แมทช์คู่สนีกเกอร์

อ่านต่อ...

6 ประเภทรองเท้าสุดคลาสสิกที่สาวๆควรมีไว้ติดบ้าน

ผู้หญิงกับแฟชั่นมันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่เป็นผู้หญิงจะมีรองเท้าอยู่คู่เดียวใส่ให้สวยเปรี้ยวทุกงานแบบหนุ่มๆนั้นคงจะไม่ได้ เพราะด้วยเสื้อผ้า สถานที่ ลุคการแต่งตัวต่างๆ ทำให้ผู้หญิงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าให้เหมาะสม วันนี้ Always Dry ขอเอาใจสาวๆกันบ้างกับ 6 ประเภทรองเท้าสุดคลาสสิกที่แมทช์ง่าย ใส่แล้วเ

อ่านต่อ...

6 สถานที่ต้องถอดรองเท้า เช็คให้ชัวร์จะได้ไม่เสียเซลฟ์

อ่านต่อ...

ข้อควรระวังของการออกกำลังกายวันฝนตก พร้อมทริคออกกำลังกายให้ฟิตได้ทุกวันแม้ฝนกระหน่ำ

หน้าฝนเวียนมาบรรจบอีกครั้ง ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวจนทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายอ่อนแอจนเจ็บป่วยไม่สบายได้ สำหรับใครที่อยากฟิตร่างกายเพื่อป้องกันไม่ให้เป็นหวัด ด้วยการออกกำลังกาย...

อ่านต่อ...

Ultimate Sneaker Care

Always Dry ที่สุดของการดูแลรองเท้าแบบครบสูตร

อ่านต่อ...

FOOTWEAR MATERIALS รู้จักวัสดุบนรองเท้าเเบบมือโปร

อ่านต่อ...

เผด็จศึกทุกปัญหารองเท้าเเบบที่ไม่ต้องพึ่ง infinity stones

อ่านต่อ...

5 เหตุผลที่ต้องมีสเปรย์กันน้ำไว้ติดบ้าน

หลายคนที่กำลังมองหาสเปรย์กันน้ำดีๆสักยี่ห้อ ไว้สำหรับใช้กับรองเท้าสนีกเกอร์ กระเป๋าหรือเพื่อใช้กับของที่ทำจากหนังหรือผ้า

อ่านต่อ...

5 วิธีสร้างสเน่ห์ให้สาวหลงในวันสงกรานต์

ไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาช่วงเทศกาลสงกรานต์ตามสไตล์หนุ่มโสด แต่ดันเจอสาวสวยในฝันเดินผ่าน อยากเข้าไปทำความรู้จัก และอยากได้เป็นแฟนกลับบ้าน?!

อ่านต่อ...

Nike adapter BB รองเท้าสุดล้ำปรีบความกระชับเเละผูกเชือกเองได้

สะเทือนวงการรองเท้ารับต้นปี เมื่อ Nike ได้ออกรองเท้าไฮเทคสุดล้ำที่สามารถปรับกระชับ

อ่านต่อ...

รู้จักก่อนใคร นี่คือที่สุดของรองเท้า Yeezy

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสนีกเกอร์แบรนด์ดังสุดฮอตอย่าง Adidas Yeezy ด้วยการดีไซน์ที่สดใหม่

อ่านต่อ...

การดูแลรองเท้าสนีกเกอร์คู่โปรดแบบมือโปรมาฝาก ให้รองเท้าของคุณดูใหม่เอี่ยม

อีกหนึ่งปัญหาของคนรักรองเท้าสนีกเกอร์ ที่ต้องพบเจอกันนั่นก็คือคราบดำสกปรกที่เกาะติดรองเท้า จนทำให้สนีกเกอร์คู่โปรดของคุณดูดำ หมอง สกปรก จนไม่น่าใส่เอาเสียเลย แต่การนำสนีกเกอร์ไปทำความสะอาดอย่างการล้างน้ำ หรือการทำความสะอาดแบบผิดๆ อาจทำให้รองเท้าคู่โปรดของคุณเกิดความเสียหายได้ วันนี้ Always Dry ขอนำท

อ่านต่อ...

ก้าวสู่ปี 2019 กันแล้วแต่ความฮอตฮิตของกระแสรองเท้าสนีกเกอร์

ก้าวสู่ปี 2019 กันแล้วแต่ความฮอตฮิตของกระแสรองเท้าสนีกเกอร์ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องเพราะถือเป็นไอเทมที่ช่วยครีเอทลุคของหนุ่มๆสาวๆให้ดูเท่ โดดเด่นแบบที่ใส่ได้เกือบทุกโอกาส

อ่านต่อ...

3 แบรนด์ดังที่นิยมใส่เพื่อแฟชั่นและออกกำลังกาย

รองเท้าผ้าใบ ถือเป็นหนึ่งในของแฟชั่นที่วัยรุ่นหลายคนขาดไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวลุคไหนเพียงแค่มีผ้าใบคู่ใจ ก็สวยหล่อได้ทุกสถานการณ์

อ่านต่อ...

เคล็ดลับ!!! สยบรองเท้าเหม็น

เคล็ดลับ!!! สยบรองเท้าเหม็นเเรงเเทยงเข้าไปรูจมูกคนรอบกาย

อ่านต่อ...

วิธีดูเเล sneaker ยังไงให้ใช้ได้นาน

สนีกเกอร์ “Sneaker” คือรองเท้าผ้าใบธรรมดา เพียงแต่ในอดีตเป็นรองเท้าที่ใช้เล่นกีฬาเท่านั้น โดยมีการเริ่มมาจากกีฬาประเภทบาสเกตบอล และ เทนนิส วัสดุที่ใช้ทำรองเท้าประเภทสนีกเกอร์ในสมัยก่อนจะใช้ยางเป็นวัสดุในการผลิตเท่านั้น

อ่านต่อ...

วิธีดูเเล-รักษารองเท้าหนังเเก้ว

หนังแก้ว หรือ “Patent Leather” หนังชนิดนี้มีผิวเคลือบเงาบนตัวหนัง ทำให้หนังมีคุณสมบัติที่ มีความเงาได้มากกว่าหนังฟอกหรือหนังแบบอื่นๆ

อ่านต่อ...